Tư vấn học viện đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu

94

Hiện nay nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng và nghề thẩm mỹ – spa nói chung đang là nghề rất hot với thu nhập cao.

Với cuộc sống ngày càng nâng cao,con người càng đầu tư nhiêu hơn cho bản thân,nhất là làm đẹp,kéo theo đó là nhu cầu nhân lực trong nghê thẩm mỹ,rất cần những ngươi có tay nghề và chuyên môn.

Vì vậy các trung tâm đào tạo mọc lên như nấm sau mưa,đi theo đó là chất lượng đào tạo không tốt rất dễ mất tiền mà không được đào tạo bài bản.

Vì vậy hôm nay TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ và spa – làm đẹp uy tín và chất lượng cao được đánh giá qua 17 khóa học viên đã tốt ngiệp với chất lượng tay nghề cao.

>>> Eva xinh thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu

Công ty Eva xinh là chủ của chuỗi spa chăm sóc sắc đẹp hàng đầu việt nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và 6 cơ sở trên toàn quốc,với phương châm mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người.Vì vậy Eva xinh luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất,thiết bị máy móc hiện đại,cập nhật theo xu hướng ,công nghệ mới nhất trên thế giới,đội ngũ chuyên viên,nhân viên có tay nghề cao và liên tục được đi học các kỹ thuật mới và tiên tiến.

Là spa cao cấp có kinh nghiệm hơn 10 trong nghề thẩm mỹ với hơn 6 cơ sở trên toàn quốc,eva xinh spa luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo của mình,với 17 khóa học viên đã tốt nghiệp đi làm cho eva xinh spa ,các spa lớn khác,về mở spa riêng…cũng như làm việc tại nước ngoài.

Học nghề tại học viện thẩm mỹ Eva xinh bạn còn được cấp chứng chỉ quốc gia do BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH XÃ HỘI cấp.Và nhiều ưu đãi sau:

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH,CHUYÊN NGHỆP,CÓ KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ

HỌC VIÊN Ở XA ĐƯỢC MIỄN PHÍ CHỖ ĂN Ở ,NGAY TẠI HỌC VIỆN

MIỄN PHÍ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC VIÊN

ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỨNG CHỈ NGHỀ DO BỘ LĐTB VÀ XÃ HỘI CẤP

HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP

GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT HIỆN NAY.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SẠCH SẼ, VỆ SINH, THOẢI MÁI.

CÓ LỚP HỌC CẤP TỐC DÀNH CHO HỌC VIÊN ÍT CÓ THỜI GIAN, LỚP DÀNH CHO HỌC VIÊN CHUẨN BỊ XUẤT CẢNH HOẶC MỞ TIỆM, VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC.

Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở tiệm Spa.

Ngoài ra eva xinh spa còn là học viện đi đầu trong lĩnh vực đào tạo khi đi tiên phong là đơn vị đàu tiên đào tạo phun xăm thẩm mỹ online.

Để giúp các bạn ở xa không có điều kiện học tại học viện được theo đuổi đam mê trong môi trường chuyên nghiệp,ban lãnh đạo học viện cho cho mở lớp học đào tạo phun xăm thẩm mỹ online,khóa học đã lên lớp và nó đang miễn phí ,bạn có thể tham khảo : TẠI ĐÂY

Ngoài khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ online được đông đảo học viên trên mọi miền tổ quốc đánh giá tích cực,e va xinh còn tiếp tục cho mở tiếp khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp và cũng miễn phí ,bạn có thể tham khảo : TẠI ĐÂY

Trong tương lai học viện thẩm mỹ eva xinh sẽ tiếp tục cho mở nhiều khóa học online giúp các bạn học viên có sự lựa chọn đa dạng hơn.

Tham khảo: Chia sẻ cảm nhận sau khóa học

Ngoài ra khi có điều kiện đến học viện bạn còn có thể tham nhiều khóa học khác như làm móng,nối mi,làm tóc ,trang điểm,tattoo…Bạn hãy đến và cảm nhận.Các lớp học liên tục mở cửa đón nhận học viên,bạn có thể đến học thử ,trải nghệm trước khi đăng ký khóa học.

Chi iết tại:

Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi

Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP

Fanpage Eva xinh Spa- 292 – Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip

Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK

Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q

Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

Youtube: https://goo.gl/jPJkA9

Website :http://vienthammyevaxinh.com/

Địa chỉ : 292 Bùi xương trạch,Thanh xuân,Hà Nội ( Trụ sở chính ).

Facebook : https://goo.gl/IFy83O

Hotline : 09 66666 030