Phương pháp trị sẹo mụn bằng máy kim châm

68

Phương pháp trị sẹo mụn bằng máy kim châm đang là xu hướng rất “hot” hiện nay. Đây là phương pháp hiện đại trong việc điều trị sẹo mụn. Máy kim châm hoạt động theo cơ chế tạo vết thương giả, kích thích collagen giúp làm lành sẹo, tăng tính đàn hồi cho da. Phương pháp trị sẹo mụn bằng máy kim châm được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao.Bở vì nó mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo mụn.

Trị mụn bằng máy kim châm

 

Phương pháp trị sẹo mụn bằng máy kim châm được khách hàng đánh giá rất tích cực. Bằng cơ chế tự làm lành vết thương và tái tạo da. Có nghĩa là máy kim châm sẽ di chuyển trên da với những đầu kim nhỏ tác động lên da. Đồng thời nó sẽ kết hợp với tế bào gốc xuyên sâu vào các vết sẹo giúp phá hủy các mô vết sẹo, kích thích sản sinh collagen. Từ đó các vết sẹo mờ dần và mất đi giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc.

Điều nổi bật nhất của máy kim châm trị sẹo mụn chính là được thiết kế với những siêu kim nhỏ. Vì vậy sau khi điều trị làn da sẽ được phục hồi nhanh chóng. Máy kim châm trị sẹo mụn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi mỗi khách hàng sẽ được sử dụng riêng bộ kim châm. Đồng thời kim châm luôn được đảm bảo không tù, kim xuyên nhẹ nhàng nhanh qua da  không gây đau rát hay tổn thương da. Một số trường hợp được khuyên nên trị sẹo mụn bằng máy kim châm như: các loại sẹo lồi, lõm do mụn, sởi, thủy đậu hay các vết nám, nhăn sâu trên da.

Phương pháp trị sẹo mụn bằng máy kim châm được thực hiện một cách chuyên nghiệp

  • Khách hàng sẽ được các bác sĩ dùng máy soi da để đánh giá tình trạng sẹo mụn để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ làm sạch vùng da bị sẹo mụn với các công cụ an toàn, hiện đại
  • Bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị sẹo để giảm cảm giác đau, tạo sự thoải mái
  • Sau đó bác sĩ tiến hành trị sẹo mụn bằng máy kim châm và sát trùng da. Cuối cùng bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng da. Đồng thời nhân viên kỹ thuật sẽ lưu ý khách hàng về việc chăm sóc da. Điều này rất quan trọng sau khi thực hiện phương pháp trị sẹo mụn bằng máy kim châm. Vì lúc này làn da mới được tái tạo rất dễ bị tổn thương do tác động bên ngoài.

Trị mụn bằng máy kim châm 2

 

Với kỹ năng, chuyên môn cao bác sĩ  trị sẹo mụn bằng máy kim châm chính xác, nhẹ nhàng. Máy kim châm sẽ di chuyển với tốc độ hợp lí thích ứng với từng vùng da bị sẹo mụn nhiều hay ít. Điều này đảm bảo các vết sẹo mụn dần mờ đi và biến mất. Khách hàng sẽ sở hữu ngay làn da căng mịn để tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang thắc mắc về phương pháp trị sẹo mụn bằng máy kim châm ở đâu uy tín, hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.