Mẹo Vẽ Móng Tay Màu Neon Đơn Giản Nhất

96

Hiện nay có rất đa dạng phong cách làm đẹp cho móng tay. Tuy nhiên để lựa chọn màu vẽ móng đẹp, đơn giản vẫn gây khó khăn cho nhiều bạn. Hãy cùng thammy.edu.vn tìm hiểu 1 cách vẽ móng cực kì đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Đó là cách vẽ móng tay màu neon.

Cách vẽ móng tay màu neon đơn giản
Vẽ móng tay đẹp bằng màu neon

Cách vẽ móng tay màu neon

Vẽ móng tay màu neon không quá cầu kỳ và khó khăn. Vì vậy các bạn có thể thực hiện tại nhà để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mình sáng tạo theo ý thích.

Dụng cụ chuẩn bị: sơn móng màu neon theo sở thích của bạn, 1 chiếc chổi cọ mini để vẽ móng và một lọ dung dịch giữ màu nail chuyên dụng.

Cách vẽ móng tay bằng màu neon
Cách vẽ móng tay đơn giản

 

Bước 1: Trước khi vẽ móng bạn nên cắt tỉa móng tay gọn gàng và rửa sạch. Tiếp theo bạn chọn màu sơn nền theo sở thích sơn đều lên móng tay. Bạn nên vẽ màu nền lên toàn bộ móng tay. Nếu thực hiện như vậy đến lúc bạn vẽ màu neon sẽ dễ dàng hơn.

Bước 2: Chờ khoảng 10 phút để màu sơn khô. Sau khi khô lớp nền bạn tiến hành vẽ màu neon lên trên. Bạn có thể vẽ màu neon đầu móng hoặc cả móng tay tùy thuộc vào phong cách. Nên sơn màu neon từ từ và nhẹ nhàng để màu phủ đều và đẹp.

Bước 3: Sau khi vẽ móng bằng màu neon xong. Bạn cho dung dịch giữ màu móng ra 1 cái lọ nhỏ. Dùng cọ mini sơn một lớp bên ngoài móng tay và cả hai bên rìa móng. Dung dịch này có tác dụng làm màu bóng, giữ màu móng được lâu. Đồng thời đây còn là dung dịch dưỡng móng tay hiệu quả.

Một số lưu ý khi vẽ móng tay bằng màu neon

  • Trước khi vẽ móng màu neon cần sử dụng lớp sơn nền. Dùng sơn nền sẽ giúp màu móng khi vẽ lên sẽ đẹp hơn. Ngoài ra còn giúp màu móng không bị ố vàng sau khi bạn dùng dung dịch làm sạch màu sơn móng tay.
  • Khi vẽ móng tay không nên ngồi trước quạt gió. Vì sẽ gây lem màu son, khiến bạn sơn không đều màu.
  • Sau khi vẽ móng tay xong bạn nên ngâm tay vào chậu nước mát sẽ giúp sơn móng tay nhanh khô hơn.
  • Để có màu neon nổi bật trước khi sơn bạn nên sơn lên móng trước màu trắng hoặc màu nude đục. Như vậy khi sơn xong màu neon sẽ không còn cảm giác mỏng và tránh bị trôi màu.
  • Nên sơn mỗi móng khoảng 3 lớp mỏng sẽ giúp móng nhanh khô và đều màu hơn.
Cách vẽ móng tay màu neon đơn giản
Vẽ móng tay màu neon đẹp và đơn giản

Hy vọng với cách hướng dẫn vẽ móng màu neon đơn giản trên. Các bạn sẽ có thể  sáng tạo cho riêng mình bộ móng tay đẹp, độc đáo. Hãy truy cập tại đây để có nhiều thông tin về làm đẹp.