Mách nhỏ bạn bí quyết làm đẹp từ phấn rôm tại Trung tâm thẩm mỹ

38

Chia sẻ kiến thức làm đẹp từ phấn rôm tại Trung tâm thẩm mỹ thamy.edu.vn

Như chúng ta vẫn biết, công dụng của phấn rôm đơn giản là trị rôm sẩy cho trẻ em. Giúp bé có làn da khô thoáng, mịn màng và thơm mát. Nhưng giờ Trung tâm thẩm mỹ sẽ mách bạn những bí quyết làm đẹp từ phấn rôm

Làm đẹp từ phấn rôm, tại sao không?

Trang điểm bằng phấn rôm

Phấn rôm có tác dụng khô thoáng, thấm hút mồ hôi cực nhanh. Trang điểm bằng phấn rôm, nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng hiểu quả mang lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Vào mùa hè, rất nhiều bạn gái đã khổ tâm khi mồ hôi làm loang lổ lớp trang điểm trên mặt, khiến gương mặt trở nên kém xinh. Vấn đề đó sẽ được khắc phục ngay. Sau khi thoa lớp kem nền, thay vì sử dụng phấn phủ, chúng ta có thể sử dụng phấn rôm. Sau đó bạn nhúng qua mặt mình vào nước. Lớp trang điểm của bạn sẽ rất tự nhiên, mịn màng và không lo bị đổ dầu. Sử dụng phấn rôm bạn vưà có được lớp trang điểm tự nhiên. Tiết kiệm chi phí và rất lành da và hương thơm cũng dịu dàng nữa. Rất tuyệt vời đúng không.

Trang điểm bằng phấn rôm cách bạn làm đẹp hiệu quả

Giúp mái tóc trở nên bồng bềnh

Chắc chắn rất nhiều bạn gái đã trải qua vấn đề tóc bết. Do bận bịu hay lý do nào đó mà chúng ta không có thời gian để gội đầu. Do đó, tóc bạn bị bết lại. Bên cạnh cách cứu chữa kịp thời là buộc tóc đuôi ngựa thì phấn rôm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hãy dùng một ít phấn rôm và dùng chổi trang điểm phủ lên tóc của bạn. Và hãy đón chờ điều kỳ diệu xảy ra nhé.

Phấn rôm sẽ là vật cứu tinh cho mái tóc bết của bạn
Phấn rôm sẽ là vật cứu tinh cho mái tóc bết của bạn

Phấn rôm giúp khử mùi hôi

Một công dụng khác của phấn rôm cũng rất tuyệt vời đó là khử mùi hôi. Vì phấm rôm có tác dụng thấm hút nhanh, lại có hương thơm. Bạn hãy thoa một ít phấn rôm vào vùng da dưới cánh tay hoặc bộ phận có nùi trên cơ thể. Hay bạn cũng có thể rắc phấn rôm vào trong giày dép của mình. Đảm bảo sẽ không còn mùi hôi nữa.

Mi dày hơn nhờ phấn rôm

Các bạn có thể làm cho mi của mình dày hơn nhờ phấn rôm. Trước khi chuốt mascara bạn hãy chuốt một ít phấn rôm lên mi trước. Mi của bạn sẽ dày hơn và mắt của bạn sẽ xinh hơn rất nhiều.

Chuốt phấn rôm lên mi để mi của bạn dày hơn

Biến hóa son môi của bạn nhờ phấn rôm

Thỏi son bóng của bạn sử dụng nhiều lần và trở nên nhàm chán. Bạn muốn mình có một cây son lỳ ngay lập tức. Đừng lo, phấn rôm sẽ giúp thỏi son bóng của bạn chuyển thành son lỳ ngay trong 3s. Sau khi tô son bóng lên môi, bạn hãy dùng một ít phấn rôm thoa lên trên lớp son bóng. Ngay tức khắc, môi của bạn sở hữu ngay một màu son lỳ cực chất. Thật kỳ bất ngờ đúng không.

Bên cạnh đó, phấn rôm còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác như chống ẩm túi xách, quần áo, khử tiếng kêu trên sàn nhà…

Với những kiến thức làm đẹp trên, hãy sắm mình một lọ phấn rôm ngay nào!

Xem thêm: Làm đẹp bằng cafe