Làm đẹp từ đầu tới chân với cây lô hội

77

Cây lô hội cần thiết với phái đẹp

Chắc nói đến phái đẹp thì chắc ai cũng biết đến với làm đẹp. Nhưng làm đẹp đúng cách an toàn còn đang được quan tâm. Sau đây mình xin giới thiệu về một số thần dược gần đây trong đó có cây lô hội. Để hiểu hết tầm quan trọng thì mình sẽ nêu lên công dụng và cách làm, để mọi người cùng biết.cây lô hội đến với sắc đẹp qua phương pháp đắp da mặt đúng không?. Thế thì chúng ta chưa hiểu hết được hết được công dụng của thần dược này. Sau đây mình sẽ đưa ra nhiều công dụng khác chắc các bạn đã từng dùng hoặc chưa được nghe qua.

Lô hội giúp lông mi dài tự nhiên

Khi nghĩ đến liệu pháp giúp lông mi dài thêm chắc chắn nhắc tới dầu dừa. Nhưng bên cạnh đó thì lô hội cũng có tác dụng như thế, mà ít ai biết. Chỉ cần làm đúng cách sẽ cho một tác dụng hiệu quả. Sau đây mình sẽ giới thiệu qua cách làm chuẩn cho các bạn. Bạn hãy sử dụng nước lô hội với dầu sen, sau đó vuốt lên mi hàng ngày trước khi ngủ nhé.

 

Lô hội làm giảm tình trạng sưng mắt

Khi đi ra ngoài mà mắt mình sưng lên mỗi khi thức dậy chắc các bạn cũng cảm thấy khó chịu đúng không? .Đó cũng là tác dụng ít mỹ phẩm tự nhiên nào làm được nhưng lô hội thì có đấy. Do có chứa nhiều vitamin nên khi bôi lên cảm giác sưng sẽ giảm dần và loại bỏ tình trạng đó. Chỉ cần thoa một ít gen lô hội vào vụng bọng mắt dưới thôi, thật đơi giản đúng không nhỉ. Ngoài ra còn giảm thâm quầng cho bạn đấy. Một công mà đôi việc rồi.

Lô hội phù hợp làm đẹp với các loại da

Hiện nay mỹ phẩm tràn lan nhưng để kiếm được một mỹ phẩm phù hợp với mọi loại da thì không gì khác ngoài lô hội. Đúng mỹ phẩm đa dụng, nó phù hợp với tất cả như da dầu, da nhạy cảm… Chúng ta chỉ cần làm một số bước đơn giản để có được một hỗn hợp phù hợp với từng loại da rồi. Đối với da dầu thì nên cho thêm mật ong sau đó dán lên da dầu khoảng 20 phút rồi rửa chúng đi. Da nhạy cảm thì kết hợp thêm nước ép dưa leo, sữa chua, tinh dầu hoa hồng nữa. Với da khô thì kết hợp thêm phô mai và dưa chuột. để lưu lại trên da khoảnh 30 phút . Rồi rửa lại bằng nước sạch.

Lô hội điều trị da gàu siêu đỉnh

Trong lô hội có chứa pectin- một chất trị gàu hiệu quả trên da đầu. Thay vì gội dầu thì chúng ta cũng có thể tạo ra được một mặt nạ trị gàu của chính bạn. Mà không sử dụng chất hóa học quả thật tuyệt vời. Rất đơn giản chỉ cần xay rồi dùng trực tiếp lên da đầu, mát xa nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần chờ mái tóc óng mượt quay lại mà thôi.

Mình chỉ nêu các công dụng trên thì các bạn chắc cũng thấy hấp dẫn rồi chứ. Hãy bắt tay làm đẹp ngay nào các bạn