5 Phút Mỗi Ngày Có Ngay Hàm Răng Trắng Bóng

131

Để làm trắng răng có rất nhiều cách từ thiên nhiên. Song cách làm trắng răng bằng vỏ chuối luôn đạt được hiệu quả cao và vô cùng tiện lợi, đơn giản. Bạn có thể làm trắng răng tại nhà thay vì đến nha sĩ gây tốn kém và mất nhiều thời gian.

Cách làm răng trắng sáng bằng vỏ chuối
Làm răng trắng sáng nhanh nhất

 

1.Tại sao bạn nên làm trắng răng bằng vỏ chuối?

Vỏ chuối là trái cây thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nó có tác dụng tốt cho cơ thể như cung cấp chất kali tốt cho máu. Ngoài ra phái đẹp còn dùng chuối trong thực đơn giảm cân. Bởi khi ăn chuối sẽ tạo cảm giác no lâu. Vì vậy hạn chế lượng thức ăn hấp thụ vào cơ thể. Đây là điều kiện thuận lợi cho các bạn gái muốn giảm cân. Bạn có thể dễ dàng để tìm thấy nguyên liệu làm trắng răng này. Các nhà khoa học đã nghiên cứu rằng trong vỏ chuối có chất làm sạch. Trong vỏ chuối chứa các vitamin, các khoáng chất như magie,kali, man gan.. Các chất này có tác dụng làm sạch mảng bám và giúp men răng trắng hơn.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả
Làm trắng răng bằng vỏ chuối

2. Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Để mang lại kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn để có hàm răng sáng bóng.

Bước 1:  Lột vỏ chuối thành chiều dài có chiều rộng bằng thân răng. Như vậy khi bạn dùng vỏ chuối làm sạch răng sẽ dễ dàng hơn. Tốt nhất bạn nên dùng vỏ chuối chín vì vỏ chuối chín mới có nhiều chất potassium có tác dụng làm trắng răng. Nên chọn phần vỏ chuối có phần nhiều xơ để tiếp xúc với răng dễ dàng. Vỏ chuối cần được rửa sạch. Nhằm đảm bảo vệ sinh răng miệng và không gây tổn thương nướu, lợi.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng thật sạch. Tiếp theo chà xát bề mặt trong của vỏ chuối vào bề mặt răng trong vòng 5 phút. Bạn nên thực hiện đều và liên tục, những vùng có màu men răng vàng hơn bạn nên chà xát mạnh hơn.

Bước 3: Sau khi chà xát răng bằng vỏ chuối bạn nên chải răng khô trong vòng 3 phút. Sau đó bạn nên đánh răng bằng kem đánh răng thông thường. Cuối cùng súc miệng thật sạch không để vỏ chuối bám lại trên răng.

Một số lưu ý nhỏ khi làm trắng răng bằng vỏ chuối

Với cách thực hiện làm trắng răng bằng vỏ chuối bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày để có kết quả tốt. Ngoài ra sau khi làm trắng răng bằng vỏ chuối các bạn nên có các biện pháp để hạn chế răng bị ố vàng. Nên hạn chế uống trà xanh, cà phê, bởi nó sẽ bám màu lên men răng. Nếu bạn nghiện thuốc lá nên cai thuốc vì khi hút thuốc khói thuốc sẽ làm ố màu men răng của bạn.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối tại nhà
Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối an toàn

Hy vọng với cách làm trắng răng bằng vỏ chuối các bạn sẽ có thêm bí quyết chăm sóc răng miệng đẹp và thơm tho. Chúc các bạn thực hiện thành công để có hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin có nụ cười tỏa nắng thu hút mọi ánh nhìn. Để có nhiều thông tin về các bí quyết, mẹo hay về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các bạn vui lòng truy cập tại đây.