Cập nhật xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè 2017

52

Mỗi năm, mỗi mùa một xu thế tóc lên ngôi. Các bạn nữ luôn phải cập nhật cho mình những xu hướng tóc mới nhất. Để không bị “lạc” mỗi khi ra đường. Vậy xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè năm nay là gì?. Hãy cập nhật cùng với thamy.edu.vn để chuẩn bị cho mình mái tóc sành điệu. Để cùng đón chào mùa hè năng độ21ng và tràn đầy sức sống nhé.

xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè năm 2017

Năm 2017 trở lại với khá nhiều kiểu tóc mới lạ, đẹp mắt để bạn lựa chọn. Trẻ trung hơn với tóc thắt bím, năng động hơn với tóc bob ngắn hay sành điệu hơn với tóc xoăn sóng “mỳ gói”. Với các kiểu tóc này bạn sẽ thêm tự tin, năng động hơn. Đồng thời những kiểu tóc này khá thời trang và rất dễ biến tấu phù hợp với mọi khuôn mặt.

Tóc “choppy” mái ngắn trên lông mày đang là xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè năm nay

Tóc choppy hay còn gọi là choppy bangs là kiểu tóc mái cắt ngắn trên lông mày. Kiểu mái này có thể áp dụng với nhiều mẫu tóc khác nhau. Từ những mái tóc dài xoăn nhẹ hay tóc bob cá tính. Tùy theo phong cách của mỗi người hay chất tóc. Bạn có thể để mái lưa thưa, mái dày hay mái mỏng… Nhưng nhìn chung chúng phải ngắn trên lông mày.

choppy là xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè 2017

Với kiểu mái này có thể áp dụng với mọi tone màu và mọi kiểu tóc. Nhìn qua thì thấy nó rất tàu ngố, ngộ nghĩnh. Đây cũng là kiểu tóc khá khó diện. Bởi vì nếu không cẩn thận bạn sẽ bị coi như ” vừa mới trốn trại ra” ngay. Tuy nhiên khi đã quen mắt thì đây lại là kiểu tóc cực kỳ dễ thương và cá tính. Rất nhiều các nghệ sỹ trong và ngoài nước đang lăng xê nhiệt tình cho kiểu tóc này. Bạn đã thử chưa?.

Tóc xoăn xù mỳ Đang nằm trong tốp đầu xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè năm 2017

Mái tóc xoăn xù mỳ đang tạo nên cơn sốt từ đầu năm đến nay. Đây không phải là kiểu lóc quá xa lạ vì nó đã từng thịnh hành những năm 80,90 của thế kỷ trước. Hơn nữa nó được khá nhiều các mẹ, các bà yêu thích. Sau khi được hotgirl sulli của hàn quốc nhiệt tình lăng xê. Nó quay trở lại với giới trẻ một cách nhanh chóng nhất. Cứ tưởng kiểu tóc lỗi mốt tuy nhiên nó mang lại nét hoang dã và cá tính bất ngờ. Tuy nhiên kiểu tóc xù mỳ còn gây khá nhiều tranh cãi. Nếu không cẩn thận nó có thể cộng thêm cho chủ nhân nó cả chục tuổi. Và không phải bất cứ ai cũng hợp với kiểu tóc này.

tóc xù mỳ là xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè

Trên thực tế kiểu tóc này có nét độc đáo và tạo nên độ dày cho tóc. Tuy nhiên việc chăm sóc lại khá phức tạp và cầu kỳ. Nếu muốn chắc chắn để xem khuôn mặt bạn có phù hợp với kiểu tóc này hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên làm xoăn giả trước khi quyết định đổi kiểu.

Trên đây là 2 kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong giới trẻ hiện giờ. Bạn đã chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp chưa. Nếu khuôn mặt bạn không thật sự phù hợp với kiểu tóc này hãy tham khảo thêm. Đừng lo vì còn rất nhiều các xu hướng tóc đẹp nhất mùa hè năm 2017 để bạn lựa chọn đấy.