3 Cách Phân Biệt Son Mac Thật Và son Mac Giả Phái Đẹp Phải Thuộc Nằm Lòng

56

Nếu bạn là một người yêu thích làm đẹp thì không thể nào không biết đến son Mac. Một loại son siêu đẹp, siêu lì và siêu nhiều màu. Nó lấy đi tình cảm của biết bao cô nàng yêu làm đẹp. Son Mac đẹp là vậy, hấp dẫn là vậy nhưng để mua được 1 thỏi son Mac chính hãng thì không dễ tí nào. Tại sao vậy?. Vì trên thị trường hiện nay đang tràn lan các loại son Mac làm nhái. Từ hàng fake loại 1, loại 2… đến hàng super fake cũng tồn tại mà. Vậy hôm nay thamy.edu.vn  sẽ mách với bạn 10 cách phân biệt son Mac thật và son Mac giả nhé.

cách phân biệt son Mac thật và son Mac giả

1, Phân biệt son Mac thật và son Mac giả qua bao bì đựng son

  • Màu chữ: Phần chữ in ở bên ngoài bao bì đựng son Mac thật chữ sẽ trắng tinh. Còn ở son Mac giả thì sẽ có màu trắng ngà giống màu trắng kem.
  • Font chữ: Font chữ ở son chính hãng sẽ hơi lộn xộn còn son fake thì chữ rất gọn gàng. Đây là điểm phân biệt son Mac thật và son Mac giả nhanh nhất.
  • Mã vạch: Mã vạch là nơi chúng ta thường dùng để phân biệt giũa hàng thật và hàng giả. Ở son Mac thật mã vạch sẽ ngắn hơn, Font chữ chuệch ngoạc hơn. Chính vì vậy mà son Mac Fake khó mà sao chép lại i chang mã vạch được.

cách phân biệt son Mac thật và son Mac giả qua vỏ son

2, Phân biệt son Mac thật và son Mac giả thông qua vỏ son

Xem màu sắc của vỏ son để phân biệt thật giả

Son Mac thật sẽ có màu đen pha ánh kim kèm kim tuyến nhỏ li ti xung quanh vỏ. Còn son Mac giả sẽ có độc một màu đen tuyền.

Phân biệt son Mac thật giả qua font chữ của vỏ son

  • Chữ Mac ở thỏi son thật có màu bạc khá mảnh mai và được khắc chìm vào bên trong vỏ son. Trong khi son Mac fake thì chữ viết có màu trắng khá to và được in bên ngoài vỏ.
  • Chữ C trên thỏi son Mac thật sẽ đậm hơn, to hơn và xa dấu chấm hơn so với thỏi Mac fake. Nếu bạn tin ý bạn sẽ thấy ngay được điều này.

phân biệt son Mac thật và son Mac giả qua vỏ son

Nhìn phần đáy của vỏ son sẽ phân biệt được son Mac Thật Và son Mac giả

Son thật thường sẽ in tên, màu son, lô son, ngày sản xuất lên đáy vỏ son. Những loại son fake thông thường chỉ in mình số của son. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại son fake tinh vi và chuyên nghiệp hơn. Nên bạn không thể chỉ nhìn vào mỗi vấn đề này để phân biệt son thật giả.

3, Phân biệt son Mac thật và son Mac giả qua chất lượng son

Phân biệt son Mac thật giả qua chất son

Khi nhìn vào 2 thỏi son bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Son Mac thật là thỏi son siêu lì trong khi son Mac giả sẽ có màu bóng hơn và giống son dưỡng hơn.

cách phân biệt son Mac thật và son Mac giả qua chất lượng son

Phân biệt son Mac thật giả qua mùi hương

Thỏi son Mac thật sẽ có mùi hương vani cực kỳ dễ chịu. Còn son Mac giả thì nếu không có các mùi hóa học thì cũng là mùi kẹo nồng và khó chịu hơn.

Trên đây là những cách phân biệt son Mac thật và son Mac giả. Nếu bạn là tín đồ làm đẹp thì phải thuộc nằm lòng những cách trên. Để mang về cho mình một trong những thỏi son hót nhất mùa hè này nhé.