3 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên

38

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà đang được nhiều người tìm kiếm. Người xưa có câu “cái răng, cái tóc là vóc con người”. Quả không sai răng với tóc luôn là những điểm nhấn tạo nên cá tính và sự khác biệt. Để có một hàm răng trắng sáng quả không phải là điều dễ dàng gì. Nhiều người dù luôn vệ sinh răng miệng cẩn thận mỗi ngày mà răng vẫn bị xỉn màu theo thờ gian. Bởi vì không chỉ mình yếu tố vệ sinh và còn góp rất nhiều yếu tố nữa bạn mới có được nụ cười tỏa sáng. Không cần đến các loại sản phẩm tẩy trắng hóa học. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn 3 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà cực kỳ đơn giản sau.

cách làm trắng răng đơn giản tại nhà

 

1, Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà với giấm táo.

Làm trắng răng bằng cách súc miệng với giấm táo

Cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mỗi buổi sáng thức dậy. Sử dụng một lượng giấm táo nhất định sức miệng thật sạch từ 5-7 phút. Sau đó đánh răng thật sạch là xong. Chú ý bạn không nên nuốt giấm táo vào bụng nhé. Sử dụng cách nay mỗi ngày sẽ loại bỏ dần những mảng bám có trên răng. Giúp lấy lại được hàm răng trắng sáng tự tin.

cách làm trắng răng đơn giản tại nhà với giấm táo

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà với hỗn hợp giấm táo và muối trắng

Bạn chỉ cần lấy một ít hỗn hợp muối và giấm táo ngậm khoảng 2,3 phút trước khi đánh răng là được. Trong muối chứa tính sát khuẩn cao giúp kháng khuẩn và đẩy lùi các mảng bám gây sâu răng. Khi kết hợp giấm táo và muối tạo thành một bộ đôi hoàn hảo cho việc chăm sóc răng miệng. Nó có tác dụng kháng khuẩn, phòng tránh vôi răng và tẩy trắng răng rất hiệu quả.

2, Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà với chanh tươi

Đánh răng với nước cốt chanh giúp trắng răng

Trong chanh chứa một lượng axit có tính tẩy cao, có thể dùng để lấy đi những vết ố, vàng, xỉn màu trên răng. Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh ra bát. Sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào nước cốt chanh và đánh trực tiếp lên răng. Để nguyên hỗn hợp trên răng khoảng 15-20 phút rồi súc miệng bằng nước sạch. Kiên trì sử dụng phương pháp này 2 ngày 1 lần trong vòng khoảng 2 tuần. Bạn sẽ thấy các mảng bám trên răng biến mất và hàm răng trở nên trắng sáng hơn.

cách làm trắng răng đơn giản tại nhà  với chanh

Tẩy trắng răng với hỗn hợp vỏ chanh, bột nở và muối tinh

Bạn xanh nhuyễn vỏ chanh tươi sau đó trộn với bột nở và ít muối tinh. Trộn hỗn hợp này thật đều và dùng để đánh răng mỗi ngày. Bạn sẽ có nụ cười trắng sáng và thơm tho.

3, Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà với vỏ chuối

cách làm trắng răng đơn giản tại nhà với vỏ chuối

Trong vỏ chuối chín có chứa rất nhiều chất potassium. Chất này có tác dụng làm sạch và giúp loại bỏ các mảng bám trên răng. Khi đánh răng bằng các loại kem đánh răng thông thường. Bạn sử dụng vỏ chuối chín dùng mặt trong của nó chà trực tiếp lên răng. Canh thời gian khoảng 3,4 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào trong răng rồi súc miệng lại bằng nước sạch. Cách này giúp lấy đi những mảng bám khó chịu trên răng. Cho bạn hàm răng trắng sáng như ban đầu.

Trên đây là 3 cách làm trắng răng đơn giản tại nhà mà vô cùng hiệu quả. Không đau, không tốn kém, và không phức tạp. Bạn nên áp dụng ngay những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên này để có nụ cười tự tin, thơm tho mỗi ngày nhé.