3 Bí Quyết Trang Điểm Cho Cô Nàng Kính Cận Xinh Và Lung Linh Hơn

62

Người ta thường nói ” đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” quả thật không sai. Nhưng đối với các cô nàng kính cận thì đây đúng là một sự thiệt thòi vô cùng lớn. Việc đeo kính thường xuyên không những gây khó chịu, làm to và lồi mắt. Nó còn che đi bộ phận đẹp nhất trên khuôn mặt. Khi khuôn mặt bạn không còn điểm nhấn nó sẽ trở nên nhạt nhòa. Bạn cũng đừng lo lắng quá. Hôm nay thamy.edu.vn sẽ mang đến cho bạn 3 bí quyết trang điểm cho cô nàng kính cận. Hãy tham khảo và tạo những điểm nhấn cho khuôn mặt bạn nhé các cô nàng 4 mắt.

bí quyết trang điểm cho cô nàng kính cận

Tạo điểm nhấn cho lông mày chính là việc làm đầu tiên trong 3 bí quyết trang điểm cho cô nàng kính cận

Với cặp kính to che đi cả cửa sổ tâm hồn, gương mặt của bạn trở nên thật nhạt nhòa. Việc cần làm là hãy tìm cho mình một điểm nhấn. Khi đeo kính đôi lông mày của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn. Lông mày là thứ giúp định hình cho đôi mắt và cả khuôn mặt bạn. Vì vậy đừng bao giờ bỏ quên việc trau chuốt cho nó nhé. Đầu tiên hãy tạo dáng và cắt tỉa gọn gàng hợp với khuôn mặt bạn. Kết hợp với việc kẻ lông mày mỗi khi ra đường nhé. Một đôi lông mày sắc sảo sẽ là điểm nhấn hoàn hảo và quyết định luôn cảm xúc trên khuôn mặt bạn đấy.

Sử dụng kem che khuyết điểm khi trang điểm cho cô nàng kính cận

sử dụng kem che khuyết điểm khi trang điểm cho cô nàng kính cận

Việc đeo kính thường xuyên gây ra các quầng thâm dưới mắt nhiều hơn. Nhiều cô nàng bốn mắt nghĩ với những cặp kính có thể che đi những vết thâm khó chịu đó. Tuy nhiên dù bạ đeo kính gọng to hay gọng nhỏ thì nó sẽ càng hiện ra rõ ràng. Nên bí quyết cho các cô nàng là luôn sử dụng kem che khuyết điểm khi trang điểm. Bạn nên sử dụng những loại kem che khuyết điểm có màu sáng hơn màu kem nền. Tập thói quen sử dụng kem che khuyết điểm trước khi thoa kem nền để có làn da đều mà trắng sáng nhé.

Khi trang điểm cho cô nàng kính cận phải tạo các điểm nhấn cho đôi mắt

Uốn mi khi trang điểm tạo điểm nhấn cho mắt

Không gì khó chịu bằng có hàng lông mi dày, cong vút mà bị vướng víu mỗi khi đeo kính. Vì vậy việc uốn cong lông mi và chuốt loại mascara làm dày mi là việc quan trọng. Nó không chỉ cho bạn nét đẹp quyến rũ đằng sau cặp kính mà còn tránh việc gây vướng vào kính mỗi lúc chớp mắt. Bạn cũng không nên sử dụng mascara làm dài mi và sử dụng mi giả nhé.

Chọn màu phấn mắt phù hợp làm điểm nhấn cho mắt

tạo điểm nhấn cho mắt khi trang điểm cho cô nàng kính cận

Có rất nhiều lựa chọn màu phấn mắt phù hợp cho bạn. Bạn là người cá tính có thể chọn các gam màu tươi sáng hay kết hợp 2-3 màu tương phản cho mắt. Hay tự tin chọn những màu sắc tương phản với gọng kính. Nó sẽ gây cuốn hút và nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên. Còn với cô nàng yêu vẻ tự nhiên thì các màu trung tính luôn là lựa chọn sáng suốt nhất.

Đường Eyeliner tạo nét sắc sảo hơn cho mắt

Khi đeo kính thường xuyên đôi mắt bạn có xu hướng nhỏ và bị sưng hơn so với bình thường. Hãy dùng các đườn Eyeliner tạo độ sắc sảo giúp đôi mắt trông sâu và to hơn. Tuy nhiên nếu không muốn thành mắt gấu trúc thì bạn đừng lạm dụng nó nhé.

Trên đây là 3 bí quyết trang điểm cho cô nàng kính cận. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình cách trang điểm phù hợp nhất. Tạo những điểm nhấn trên khuôn mặt giúp bạn hấp dẫn và quyến rũ hơn nhé.